Header Ads

12 Con giáp mặc màu gì năm 2021 để may mắn?

 Năm mới 2021 sắp đến, bạn đã chuẩn bị quần áo để đón Tết chưa? Đừng quên lựa chọn quần áo có màu sắc phù hợp với cung mệnh để mang lại may mắn trong năm mới bạn nhé. Mỗi con giáp sẽ có màu phù hợp khác nhau, mang lại may mắn và tài lộc. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn cho mình quần áo có màu sắc phù hợp trong năm mới để vượng tài lộc, tình duyên, sự nghiệp,…Vậy 12 con giáp mặc màu gì năm 2021 để may mắn? Hãy cùng Shopee tìm hiểu xem 12 con giáp nên mặc màu gì đầu năm 2021 để hợp phong thủy và may mắn ngay sau đây bạn nhé.

12 Con giáp mặc màu gì năm 2021 để may mắn?

Theo phong thủy, màu sắc được xem là yếu tố quan trọng trong việc mang đến vượng khí cho con người. Vì thế, màu sắc trang phục trong năm mới cũng góp phần mang đến may mắn và hạnh phúc hơn cho người mặc. Nếu bạn đang băn khoăn không biết 12 con giáp nên mặc gì và có màu sắc ra sao để mang lại may mắn trong năm mới thì hãy tham khảo thông tin sau đây.

Tuổi Tý

Năm 2021, luận tử vi tuổi Tý sẽ ở mức trung bình. Chính vì vậy, để giúp công việc thuận lợi, gia đạo bình an, tình duyên phát triển tốt thì người tuổi Tý thì nên chọn quần áo màu vàng, nâu đất hoặc trắng. Ngày mùng 1 Tết, người tuổi Tý mặc quần áo màu trắng và vàng sẽ tốt hơn. Vì đây là hai màu sáng và thể hiện sự may mắn, mang đến tài lộc cho người mệnh Kim.

Người tuổi Tý thì nên chọn quần áo màu vàng, nâu đất hoặc trắng
Người tuổi Tý thì nên chọn quần áo màu vàng, nâu đất hoặc trắng. (Ảnh: wap102.com)

Tuổi Sửu 

Năm 2021 tuổi Sửu sẽ gặp được nhiều thuận lợi hơn so với năm 2020, đặc biệt là về đường công danh và tình cảm. Mùng 1 được xem là ngày khai Xuân, do đó bạn nên mặc những bộ đồ có màu sắc hợp với tuổi của mình để mang lại may mắn cho cả năm. Người tuổi Sửu năm 2021 sẽ hợp với trang phục màu đỏ, phù hợp để đi chúc Tết ngày đầu năm.

Tuổi Dần

Tuổi Dần được xem là mạnh mẽ nhất trong 12 con giáp. Để có thể mang đến tài lộc và may mắn cho người tuổi Dần, thì ngày đầu Xuân nên mặc quần áo màu vàng hoặc nâu. Màu vàng được cho là tượng trưng cho ánh sáng và sự may mắn. Màu nâu thể hiện sự quyết đoán và mạnh mẽ trong công việc.

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão thường có tính tình hiền lành và hay giúp đỡ người khác. Tuổi Mão trong đầu năm mới 2021 sẽ hợp với trang phục màu trắng. Do đó, vào ngày mùng 1 Tết năm 2021, người tuổi Mão nên mặc đồ màu trắng để có thể đón một năm mới đầy tài lộc và may mắn. Màu trắng thể hiện cho sự năng động, trẻ trung, khoan thai trong ăn nói và làm việc.

Tuổi Mão trong đầu năm mới 2021 sẽ hợp với trang phục màu trắng
Tuổi Mão trong đầu năm mới 2021 sẽ hợp với trang phục màu trắng. (Ảnh: soha.vn)

Tuổi Thìn

Năm Tân Sửu 2021 không phải là năm xấu của người tuổi Thìn. Chính vì thế, người tuổi Thìn không cần phải quá lo lắng. Màu trắng có lẽ là màu khá hợp với người tuổi Thìn trong năm nay. 

12 con giáp mặc màu gì năm 2021 – Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ thường khá lanh lợi, thích hợp với việc kinh doanh. Chính vì vậy, việc chọn màu áo cho người tuổi Tỵ trong năm mới 2021 cũng khá quan trọng, vì có thể ảnh hưởng đến kinh doanh trong năm. Trong năm 2021, tuổi Tỵ hợp với màu vàng, đầu năm nên chọn cho mình những trang phục có màu vàng.

Trong năm 2021, tuổi Tỵ hợp với màu vàng
Trong năm 2021, tuổi Tỵ hợp với màu vàng. (Ảnh: erabarufm.com)

Tuổi Ngọ

Màu vàng được xem là màu chủ đạo của năm 2021, vì có nhiều con giáp hợp với màu vàng. Tuổi Ngọ cũng không ngoại lệ, màu vàng thể hiện sự năng động, khỏe mạnh. Người tuổi Ngọ trong năm 2021 nên chọn trang phục màu vàng để đem lại may mắn.

Tuổi Mùi

Màu sắc phù hợp với người Tuổi Mùi trong năm 2021 khá đa dạng. Tuổi Mùi thuộc mệnh Kim nên rất hợp với màu bạc, vàng. Mệnh Thủy thì hợp với màu trắng, màu bạc và xanh dương. Còn mệnh Mộc và Hỏa hợp với màu xanh dương và đen. Mệnh Thổ thì sẽ hợp với màu đỏ và tím.

12 con giáp mặc màu gì năm 2021 – Tuổi Thân

Tuổi Thân được xem là tuổi lanh lợi nhất trong 12 con giáp. Màu giúp tuổi Thân mang lại may mắn trong mùng 1 Tết năm 2021 đó là các màu như đen, trắng, xanh dương…

Tuổi Dậu

Màu đen được xem là màu hợp với tuổi Dậu trong năm 2021. Đây là con giáp có màu sắc phù hợp khác với các con giáp còn lại. Màu đen đối với người tuổi Dậu thể hiện sự sang trọng, quyền quý và mang lại nhiều may mắn trong năm 2021.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất trong năm 2021 không có nhiều thay đổi. Vì vậy, không quá khó khăn trong việc lựa chọn màu sắc trang phục phù hợp với tuổi Tuất trong năm mới 2021. Tuổi Tuất có lẽ sẽ hợp với màu vàng, màu trắng trong ngày đầu năm, giúp mang đến sức khỏe, tiền tài và bình yên trong cuộc sống.

Tuổi Tuất hợp với màu vàng, màu trắng trong ngày đầu năm 2021 - 12 con giáp mặc màu gì năm 2021
Tuổi Tuất hợp với màu vàng, màu trắng trong ngày đầu năm 2021. (Ảnh: ngayam.com)

12 con giáp mặc màu gì năm 2021 – Tuổi Hợi 

Tuổi Hợi là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp. Màu sắc hợp với những người tuổi Hợi trong năm 2021 là màu trắng. Các mệnh của tuổi Hợi đều hợp với màu trắng, đây là màu sắc thể hiện sự may mắn, mạnh mẽ trong công việc đối với người tuổi Hợi.

Trên đây là thông tin chia sẻ về màu sắc trang phục phù hợp với 12 con giáp trong năm 2021 sắp đến. Hy vọng qua bài viết có thể giúp bạn biết được 12 con giáp mặc màu gì năm 2021 để mang lại may mắn và lựa chọn được màu sắc trang phục phù hợp với tuổi của mình bạn nhé.

Được tạo bởi Blogger.